Hotline: 0977 63 7474 - 0912 613 265
Email: manhhaship@gmail.com

1 ngày làm việc của shipper!

Nhận, đóng gói hàng chục đơn hàng, chuyển đến từng địa chỉ yêu cầu, shipper không chỉ là nhân viên giao nhận hàng, mà còn là cầu nối giữa người bán và khách mua.

 

Giao hàng nhanh đang là xu hướng vận chuyển hàng hóa được ưa chuộng. Ở Hà Nội, dịch vụ này nở rộ và thu hút hàng nghìn lao động tham gia. Vào ngày cao điểm, nhiều công ty phải xử lý hơn 10.000 đơn hàng, và cần đến hàng trăm nhân viên giao nhận mới có thể chuyển hết số số hàng hóa ngay trong ngày cho khách.

Hàng hóa vận chuyển qua dịch vụ này rất đa dạng, rất nhiều chủng loại. Từ 7h sáng hàng ngày, các shipper đã bắt đầu công việc phân loại, chuẩn bị chuyển hàng.

Shipper tuy là công việc lao động phổ thông nhưng cũng đòi hỏi người làm khá nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. Như phải thành thục trong khâu đóng gói nhiều loại hàng hóa, thông thạo đường phố, kỹ năng giao tiếp tốt,…

Sau khi đóng gói, họ sẽ sắp xếp các đơn hàng thứ tự theo một lộ trình phù hợp từng khu vực để tiết kiệm thời gian, xăng xe…

           

Kiểm tra hàng dễ vỡ,thông tin khách hàng bằng máy quét mã vạch trước khi chuyển.

           

Mỗi shipper được trang bị một thùng chở hàng gắn phía sau xe máy, để bảo vệ hàng hóa, cũng như thuận tiện cho việc giao hàng nhanh.

Đôi lúc các nhân viên giao hàng nhanh cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười, như gọi điện mãi khách hàng không nghe máy, xe bị hư giữa đường, hoặc gặp phải những khách hàng khó tính..

Những bữa cơm tranh thủ ăn vội trong giờ nghỉ để nhanh chóng trở lại với công việc.

                  Mạnh Hà Ship, dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam