Hotline: 0977 63 7474 - 0912 613 265
Email: manhhaship@gmail.com

Chính sách mới “Đền bù bất chấp lý do” dành cho Khách hàng Manhhaship

Chính sách mới “Đền bù bất chấp lý do” dành cho Khách hàng Manhhaship

Chào Quý khách hàng thân mến,

Nhằm phục vụ cho lợi ích và mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách, cũng như hoàn toàn an tâm 100% khi tiến hành giao dịch thương mại với chúng tôi;

Manhhaship Việt Nam chính thức áp dụng chính sách “Đền bù hư hỏng bất chấp lý do” đối với các hàng hoá không giữ được 100% nguyên vẹn khi giao đến tay người mua hàng hoặc hàng hoàn về cho người bán. Chính sách này được áp dụng kể từ ngày 01/08/2017. Giá trị đền bù sẽ được tính dựa trên tỷ lệ hư hỏng và giá trị khai giá của hàng hoá.

Với chính sách này, Manhhaship rất mong nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành của Quý khách trong thời gian tới để cùng đóng gói hàng hoá cẩn thận, kỹ càng để những gói hàng nguyên vẹn, chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người mua hàng; đồng thời gia tăng giá trị dịch vụ của Quý khách và thể hiện hình ảnh của mình trong mắt Khách hàng tiêu dùng. Manhhaship sẽ hướng dẫn chi tiết Quý khách về cách đóng gói sao cho hàng hóa được an toàn nhất trên website.

Trong trường hợp hàng hóa không được đóng gói cẩn thận và chắc chắn, nhân viên Manhhaship xin phép từ chối nhận hàng để hạn chế rủi ro sản phẩm hư hỏng đến tay người mua hàng.

Trân trọng cảm ơn Quý khách.