Hotline: 0977 63 7474 - 0912 613 265
Email: manhhaship@gmail.com

Thực trạng giá cước vận chuyển hàng cuối năm 2017

Tết đến là thời điểm nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa gia tăng cao độ. Đây là thời điểm nhay cảm và làm ăn có lời nhất trong năm đối với hầu hết các doanh nghiệp chuyển phát nhanh.

Để chuẩn bị cho mỗi mùa tết đến, các doanh nghiệp vận chuyển hàng cod, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, đều cần phải có một dòng tiền ổn định lưu động, đặt hàng các chuyến bay, đường bộ, đường sắt nhằm đảm bảo cho lượng hàng hóa của các khách hàng lưu thông thuận tiện vừa an toàn và nhanh chóng.

Một số doanh nghiệp lớn đã áp dụng chiến lược đặt hàng vận chuyển các chuyến bay trong toàn bộ buổi sáng, nhằm phục vụ cho công tác chuyển phát nhanh đúng hẹn. Điều này gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ, khi không thể vận chuyển vào buổi sáng thay vào đó hàng sẽ được chuyển đi vào buổi chiều và đến với khách hàng nhanh nhất là vào sáng sớm hôm sau.

Ngoài ra, khi nhu cầu chuyển phát nhanh tăng cao, giá cước chung tăng dẫn đến việc gây khó dễ lớn cho các doanh nghiệp nhỏ, do đó nhiều doanh nghiệp phải chấp nhận làm ăn không lãi để giữ khách, thay vì nâng giá có thể mất khách.

Tại Mạnh Hà Ship, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín. Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi luôn đảm bảo được việc đúng hạn của hàng hóa và thanh khoản kịp thời.

Đến với Mạnh Hà ship, quý khách luôn được phục vụ tốt nhất với dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Mạnh Hà Ship, dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam